Sàn gỗ Kronoswiss D4200 NM

Sàn gỗ Kronoswiss D4200 NM là loại sàn gỗ cao cấp Thụy sỹ Kronoswiss 8mm bản to . Đặc điểm loại sàn gỗ này là bản to vân gỗ sồi nâu chia ba trên bề mặt một thanh ván sàn . Là loại ván sàn gỗ công nghiệp 8mm , sàn gỗ Kronoswiss D4200 NM nên lát tại những nơi có mặt bằng tương đối bằng phẳng như căn hộ , chung cư , nhà dân ...
-- Tiêu chuẩn mài mòn bề mặt là AC4 có thể lát ở những nơi có mật độ đi lại cao , chịu được sự cọ xát gây ra bởi giày dép và bánh xe .
--Tiêu chuẩn khí thải E0 , tuyệt đối không có thành phần formaldehyde gây hại , không ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
--Gam màu sồi nâu xám với nhiều mảng màu đối lập rõ rệt , nhiều loại vân từ thẳng đến xoáy , có mắt tạo cảm giác khá tự nhiên và cá tính . Loại sàn gỗ này hợp với những người thích vẻ tự nhiên của sàn gỗ và muốn dùng sàn gỗ làm điểm nhấn trong thiết kế nội thất .

 

Thi công sàn gỗ Kronoswiss D4200 NM


--Đối với nhà xây mới nên để cốt chờ là 1,1cm vì nền khi lát sàn gỗ sẽ cao hơn 1,1 cm so với trước khi thi công .
--Khuyến nghị thi công sàn gỗ sau cùng khi các hạng mục khác đã hoàn tất để tránh các đội thợ thi công hạng mục khác làm xước bề mặt sàn .
--Sàn gỗ Kronoswiss D4200 NM là sàn gỗ bản to nên thi công khá đơn giản . Lắp ghép các thanh ván nối tiếp , chú ý sàn gỗ phải để cách chân tường tối thiểu 1cm tạo khe co giãn cho sàn . Tại hèm của sàn gỗ Kronoswiss D4200 có chốt nhựa dùng để chống trôi hèm khi sử dụng , khách hàng nên giám sát và nhắc nhở thợ khi lắp đặt

Để được tư vấn tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cửa hàng Trang Thanh Tâm
Hotline: 090.303.8485
Địa chỉ : 355/1/25 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM.
Điện thoại : 0938.470.450
Email: thamdep24h@gmail.com

Hình Ảnh

Sàn Gỗ