Tại sao phải giặt thảm trải sàn?

Thảm trải sàn đã được khách hàng yêu thích và tin dùng bởi nó làm cho không gian sáng hơn, rộng hơn, khoa học hơn và bảo vệ đôi chân chúng ta tốt hơn.

Song song với việc dùng thảm chúng ta cũng cần lưu ý vệ sinh thảm thường xuyên bằng cách hút bụi và giặt thảm định kỳ bởi thảm rất nhanh bắt bụi, bẩn tạo môi trường cho vi khuẩn hoạt động, ảnh hưởng tới sức khỏe của mỗi chúng ta.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng,  bên cạnh việc cung cấp thảm trải sàn nhập khẩu công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà với tất cả các loại, giặt ghế sofa nỉ, da, giả da, đệm ngủ… Với máy móc công nghệ hiện đại, chất giặt tẩy chuyên biệt,đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ làm sạch mọi vết bẩn, sạch khuẩn nhanh chóng.

Giặt thảm văn phòng đi sâu vào mọi ngọc ngách, hút bẩn, chà sạch, hút nước, sấy khô bằng gió nhanh khô, không làm thảm bị co lại hay giãn ra…

 

Giặt đệm sofa với hóa chất giặt tẩy chuyên cho đệm,  hút, làm sạch vết bẩn.

Tin tức liên quan

Dịch vụ giặt thảm trang trí chuyên nghiệp

thamlamdep

Dùng thảm trải sàn để trang trí cho căn phòng đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi thảm không chỉ che đi những khuyết điểm trên sàn nhà mà còn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian nội thất. Tuy nhiên, đây là loại vật liệu dễ dơ nhưng khó tẩy rửa, do vậy việc làm vệ sinh khá khó khăn.